Khuyến mãi Khuyến mãi

Sự kiện State of Play 2024: Tất cả game được công bố

Admin Mimi
Th 6 31/05/2024

Lần thứ ba trong năm nay, Sony lại làm nức lòng cộng đồng game thủ với sự kiện State of Play, mang đến 30 phút đầy sôi động với hàng loạt tin tức và cập nhật về các tựa game hot sắp ra mắt trên PS5 và PSVR2.

Chúng ta đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh mới từ Marvel RivalsMonster Hunter Wilds, biết được ngày phát hành của ConcordSilent Hill 2 Remake, và đặc biệt là sự xuất hiện của trò chơi Astro Bot hoàn toàn mới. Quả là một năm đáng mong đợi đối với các fan của PlayStation 5! Hãy đọc tiếp để khám phá tất cả những thông tin nóng hổi từ sự kiện State of Play hôm nay nhé!


Firewalk Studios công bố ngày phát hành và trailer gameplay đầu tiên cho Concord

Mở đầu sự kiện State of Play tháng 5 năm 2024, Sony đã giới thiệu trailer gameplay mới nhất cho Concord, tựa game bắn súng 5v5 sắp ra mắt của Firewalk Studios.

Concord sẽ được phát hành trên PC và PS5 vào ngày 23 tháng 8. Tuy nhiên, trước đó, studio sẽ tổ chức một đợt beta vào tháng 7.


God of War Ragnarok sẽ ra mắt trên PC vào tháng 9

Một dự án độc quyền khác của PlayStation sắp đến với PC, lần này là tựa game hành động God of War Ragnarok do Sony Santa Monica phát triển, sẽ ra mắt trên PC vào ngày 19 tháng 9.

Tuy nhiên, tựa game vẫn yêu cầu liên kết tài khoản PSN để có thể chơi trên PC, thật là "tin buồn" cho game thủ Việt Nam...


 Dynasty Warriors Origins Công Bố, Ra Mắt Năm Tới

Series game chặt chém nổi tiếng Dynasty Warriors của Omega Force sẽ trở lại, khi nhà phát triển và nhà phát hành Koei Temco vừa công bố Dynasty Warriors Origins, dự kiến ra mắt vào năm sau.

Người chơi sẽ điều khiển một "anh hùng vô danh." Điều thú vị hơn, Sho cho biết Omega Force đang tận dụng công nghệ PS5 để tạo ra "một chiến trường hoàn toàn mới mang phong cách Warriors," với các đội quân khổng lồ "trải dài đến tận chân trời!"


Infinity Nikki - RPG Thế Giới Mở Sắp Có Đợt Beta Vào Quý 3 Năm 2024

Infinity Nikki, tựa game nhập vai thế giới mở đầy màu sắc với sự tham gia của cựu đạo diễn Zelda, Kentaro Tominaga, đã được giới thiệu trong trailer mới nhất tại sự kiện State of Play hôm nay.

Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng ở cuối trailer, chúng ta được biết rằng Infinity Nikki sẽ có một đợt beta vào quý 3 năm nay.


Where Winds Meet Sắp Được Ra Mắt Trên PS5

Ban đầu được công bố tại sự kiện Gamescom Opening Night Live 2023, tựa game phiêu lưu võ thuật Where Winds Meet của Everstone Studios cũng sẽ đến với PS5.

Lấy bối cảnh thời kỳ giả trưởng Thập Quốc, Where Winds Meet đưa người chơi vào vai một kiếm khách, người sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến kết cục của cuộc xung đột.


Ballad of Antara - RPG Hành Động Miễn Phí Sắp Ra Mắt Vào Năm Tới

Ballad of Antara là một tựa game nhập vai hành động theo phong cách dark fantasy, dự kiến ra mắt vào năm sau.

Đây là một thương hiệu mới do TipsWorks Studio phát triển. Trong một bài viết trên PlayStation Blog, giám đốc của studio cho biết Ballad of Antara sẽ hướng tới "độ chân thực cao nhất" và sẽ là một tựa game miễn phí.


Until Dawn: Trailer Mới và Thời Gian Phát Hành

Được công bố từ tháng 1, nhà phát triển Ballistic Moon đã giới thiệu một trailer mới cho Until Dawn, cho thấy sự cải tiến đồ họa và hoạt ảnh mà studio đã thực hiện.

Mặc dù chúng ta vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng sự kiện đã hé lộ một thông tin rõ ràng hơn, với Until Dawn được dự kiến sẽ ra mắt trên PC và PS5 vào mùa thu năm nay.


Path of Exile 2 Sẽ Ra Mắt Trong Early Access Vào Cuối Năm 2024

Nhà phát triển và nhà phát hành của Path of Exile 2, Grinding Gear Games, đã tung ra một trailer gameplay mới cho tựa game. Cùng với đó là thông tin về ngày ra mắt phiên bản early access vào cuối năm 2024.

Ngoài việc giới thiệu trailer gameplay mới và thông tin về thời gian phát hành, Grinding Gear Games cũng tiết lộ rằng Path of Exile 2 sẽ có mặt trên PS5 và hỗ trợ chơi cùng bạn bè trên cùng một máy.


Silent Hill 2 Remake Sẽ Ra Mắt Vào Ngày 8 Tháng 10

Konami đã tiết lộ rằng dự án được mong chờ nhất của họ, một phiên bản làm lại của Silent Hill 2, sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 10 cho PC và PS5.

Bên cạnh ngày phát hành, Silent Hill 2 Remake có lẽ sẽ xuất hiện tại sự kiện sắp tới Silent Hill Transmission, được lên sóng sau State of Play.


Capcom Ra Mắt Trailer Mới cho Monster Hunter Wilds

Monster Hunter: Wilds đã được công bố tại lễ trao giải Game Awards 2023. Hôm nay, Capcom đã cho ra mắt một trailer mới, không chỉ mang đến cái nhìn mới về dự án tuyệt đẹp này mà còn xác nhận sẽ có thêm những con quái vật mới xuất hiện.


 Team Asobi Ra Mắt Tựa Game Astro Bot Mới Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 9

Có tên là Astro Bot, dự án tiếp theo của Team Asobi đã ra mắt một trailer gameplay đáng yêu và giải thích trong một bài đăng trên PS Blog rằng người chơi sẽ khám phá hơn 80 cấp độ trải dài qua sáu thiên hà trong khi tìm kiếm các thành viên của phi hành đoàn bị mất của Astro.

Astro Bot mới sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9, độc quyền cho PS5.


State of Play đã kết thúc với một loạt các thông tin tuyệt vời và những trò chơi đáng chú ý! Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời này! Hãy nhanh tay theo dõi website của Mimigame để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hay cập nhật nào từ thế giới game đỉnh cao !

Admin Mimigame

 Tags:
Viết bình luận của bạn