Khuyến mãi Khuyến mãi

Chào mừng bạn đến với website bán hàng trực tuyến của Mimi Game!

Sau khi truy cập vào website http://www.mimigame.vn để mua sắm hay cập nhật tin tức về các loại máy game, đĩa game mới nhất,… nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản, quy định chung của Mimi Game. Vì vậy, chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm vào hay bỏ bớt bất kỳ nội dung nào trong mục Điều khoản sử dụng và Quy định chung, vào bất cứ thời điểm nào. Và tất nhiên, các thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay khi thông tin được cập nhật trên website mà không cần phải thông báo trước đến khách hàng. Do đó, nếu tiếp tục sử dụng trang web nghĩa là bạn đã chấp nhận với những thay đổi đó.

Để cập nhật những thay đổi sớm nhất, quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên website hoặc gửi những thắc mắc, ý kiến về những thỏa thuận trên qua địa chỉ email support@mimigame.vn để Mimi Game ngày một hoàn thiện và phục vụ khách hàng tốt hơn.

QUY ĐỊNH CHUNG

1/ Về tài khoản khách hàng:

 • Khi sử dụng website của Mimi Game, người dùng phải đạt độ tuổi tối thiểu là 18 hoặc xác nhận rằng có sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp, đồng thời có trách nhiệm cung cấp cho Mimi một số thông tin xác thực về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên để tạo tài khoản trên web.
 • Ngoài việc sử dụng, người dùng cần có trách nhiệm về việc bảo mật tài khoản cá nhân của mình và một số thông tin khác như tên tuổi, địa chỉ,… nhằm đảm bảo quyền lợi riêng và hỗ trợ Mimi phục vụ người dùng tốt hơn.
 • Trong trường hợp thông tin do người dùng cung cấp xảy ra sai sót, không đầy đủ hoặc không đúng, ảnh hưởng đến quá trình giao hàng và liên hệ với khách hàng, Mimi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, hủy bỏ đơn hàng mà không cần phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào với người dùng.
 • Nếu có thay đổi thông tin cá nhân, khách hàng vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản Mimi Game của mình, đồng thời phải giữ kín mật khẩu và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả hoạt động diễn ra thông qua tài khoản của mình. Vì vậy, khách hàng nên đảm bảo rằng đã thoát khỏi tài khoản Mimi sau mỗi lần sử dụng để có thể bảo mật tốt nhất.

2/ Bảo mật thông tin khách hàng

 • Khi sử dụng dịch vụ tại Mimi Game, những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ dùng trong trường hợp cần đo lường, nâng cao chất lượng dịch vụ của website, đảm bảo không chuyển giao cho bất kỳ một bên thứ ba nào vì mục đích thương mại. Tuy nhiên, nếu có xảy ra các vấn đề về mặt pháp lý, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin được yêu cầu cho các cơ quan pháp luật.
 • Ngoài ra, khi xảy ra trường hợp tài khoản cá nhân bị truy cập trái phép, người dùng cần thông báo ngay cho nhân viên Mimi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại, mất mát - dù trực tiếp hay gián tiếp - xảy ra do khách hàng không tuân thủ quy định đã thỏa thuận.

3/ Trách nhiệm của khách hàng:

 • Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ công cụ hay phương pháp nào để xâm nhập, can thiệp trái phép vào hệ thống, làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Mimi Game.
 • Không tự ý xâm nhập, cổ vũ, can thiệp vào hệ thống máy chủ, cơ sở dữ liệu của Mimi dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Không đưa ra những lời nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, gây rối, làm phiền đến người khác hay mang tính chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc,…
 • Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi mạo nhận, xuyên tạc hay tạo sự nhầm lẫn về một khách hàng khách hoặc thành viên trong Ban Quản Trị Mimi.
 • Khi phát hiện lỗi hệ thống, vui lòng thông báo ngay cho ban quản trị web Mimi Game theo số điện thoại 1-900-6098.

4/ Trách nhiệm, quyền lợi của Mimi Game

 • Nghiêm cấm sử dụng bất kì phần nào trên website Mimi với mục đích thương mại, quảng bá sản phẩm hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào mà chưa được sự đồng ý, cho phép bằng văn bản từ phía Mimi Game.
 • Các thỏa thuận và quy định trong Điều Khoản Sử Dụng có thể được thay đổi, bổ sung vào bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước đến khách hàng.

QUY ĐỊNH VỀ Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ngoài việc cung cấp thông tin về sản phẩm; tất cả nội dung trên web, thậm chí là ý kiến cá nhân, lời đánh giá hay phê bình từ phía khách hàng đều nằm trong quyền sở hữu của Mimi. Do đó, nếu phát hiện bất kỳ thông tin nào vi phạm với các quy định trên, giả mạo hay trái pháp luật, chúng tôi hoàn toàn được phép khóa tài khoản của người dùng ngay lập tức. Ngoài ra, Mimi có thể áp dụng thêm một số biện pháp khác để xử lý dựa trên quy định của pháp luật Việt Nam.

THÔNG TIN TRÊN WEBSITE

Mimi luôn cam kết cung cấp thông tin về giá cả chính xác nhất đến người dùng. Do đó, nếu xảy ra trường hợp sai sót hay giá cả hiển thị không chính xác, tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và thông báo hủy đơn hàng đến khách hàng. Ngoài ra, Mimi có quyền từ chối hay hủy bỏ đơn hàng vì bất kỳ lý do gì, thời điểm nào, dù đơn hàng đã qua xác nhận hay thanh toán.

THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

Về quyền sở hữu trí tuệ, dù đã đăng kí hay chưa, mọi nội dung trên website như: Thông tin sản phẩm, tất cả mọi thiết kế, văn bản, phần mềm, đồ họa, âm thanh, hình ảnh, video clip, biên dịch phần mềm, mã nguồn, hay thậm chí là các phần mềm cơ bản – đều thuộc về tài sản của Mimi Game; do đó, được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

 1. Trong trường hợp xảy ra tranh cãi, khiếu nại, các tranh chấp phát sinh từ hay có liên quan đến Điều khoản sử dụng và những quy định trên, Mimi sẽ giải quyết dựa trên các quy định của Pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Việt Nam.
 2. Các quy định và điều khoản sử dụng của Mimi Game sẽ có hiệu lực kể từ ngày được đăng tải trên website chính thức http://www.mimigame.vn.
 3. Khi phát sinh bất kỳ thiệt hại nào do vi phạm quy định sử dụng web, Mimi Game có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh hay khóa tài khoản người dùng vĩnh viễn. Nếu không hài lòng với hệ thống website, các điều khoản, quy tắc, chính sách hay cách thức vận hành của www.mimigame.vn thì cách khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với Mimi Game.