Khuyến mãi Khuyến mãi

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI MIMIGAME SHOP

1. Chính sách bảo hành của Mimi Game đồng thời là thỏa thuận bảo hành sản phẩm giữa Mimi Game và quý khách hàng. Thỏa thuận này có giá trị pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và Mimi Game.

2. Thời gian bảo hành:

 • Sản phẩm Mimi Game bán lẻ trực tiếp cho khách hàng, hoặc sản phẩm do Mimi Game phân phối:
  • Bảo hành từ 1 đến 3 tháng đối với phần cứng.
  • Bảo hành 12 tháng đối với phần mềm.

3. Mimi Game không tiếp nhận bảo hành trong trường hợp không có sổ bảo hành đi kèm do các vấn đề và quy định bảo hành liên quan đến nhà cung cấp.

4. Khi quý khách mang sản phẩm đến Mimi Game bảo hành, Mimi Game hoàn toàn không chịu mọi trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát dữ liệu cá nhân nào xảy ra trong quá trình tiếp nhận và xử lý sản phẩm bảo hành. Qúy khách vui lòng sao lưu dữ liệu cá nhân trước khi bảo hành sản phẩm.

5. Thời gian Trả Sản Phẩm Bảo Hành:

 • Máy game, linh kiện thiết bị game: Từ 3 ngày đến 20 ngày
 • Phụ kiện, sản phẩm mua rời: Từ 3 ngày đến 20 ngày.
 • Nếu quá thời gian bảo hành thỏa thuận mà chưa nhận được sản phẩm bảo hành, khách hàng vui lòng gọi số Hotline: 0902 891 881 hoặc 0933 385 355 – Để kiểm tra tình trạng máy.

6. Cách thức Bảo Hành Sản Phẩm:

 • Sản phẩm bảo hành được sửa chữa và thay thế miễn phí hoàn toàn các linh kiện, bộ phận bị hư hỏng về phần cứng.
 • Sản phẩm bảo hành do lỗi về phần mềm, Mimi Game chỉ có trách nhiệm cài đặt lại phần mềm gốc và cơ bản của sản phẩm đểchứng minh sản phẩm không bị lỗi phần cứng.
 • Đối với sản phẩm đã được Bảo hành tại Mimi Game nếu nhà cung cấp đổi sản phẩm khác thì áp dụng qui tắc sản phẩm đổi sản phẩm, phụ kiện đổi phụ kiện. Không áp dụng đổi trọn bộ hoặc nguyên hộp sản phẩm.
 • Sản phẩm được bảo hành đổi trả là sản phẩm tương đương, Mimi Game không cam kết sản phẩm được đổi là sản phẩm mới 100%, điều này tùy thuộc vào quyết định của nhà cung cấp.

7. Khi mang sản phẩm đến Mimi Game bảo hành, quý khách phải đồng ý để Mimi Game được toàn quyền xử lý sản phẩm bảo hành theo qui trình kiểm tra và xử lý bắt buộc sau:

 • Được quyền dùng thử trong khoảng thời gian 24h đến 72h để kiểm tra lỗi nếu khách yêu cầu.
 • Được quyền xóa sạch dữ liệu và chạy lại phần mềm gốc của sản phẩm.
 • Được quyền Restore sản phẩm.
 • Được quyền cài đặt phần mềm gốc chính thức hoặc không chính thức của sản phẩm.
 • Được quyền xóa dữ liệu bất kì trên sản phẩm để xác định lỗi có phải do dữ liệu đang chứa trên sản phẩm hay không.
 • Được quyền nâng cấp phần mềm mới nhất để khắc phục lỗi nếu lỗi không xác định được.
 • Sau khi kết thúc qui trình kiểm tra trên, Mimi Game sẽ thông báo kết quả và thời gian giữ sản phẩm để xử lý sửa chữa và bảo hành đến khách hàng.
 • Vì nhiều yếu tố khách quan, Mimi Game sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm với yêu cầu phải đưa sản phẩm về lỗi ban đầu như khách mang đến, việc này đôi lúc là bất khả thi ngoài khả năng vì các giới hạn về điều kiện và kĩ thuật. Mong quý khách thông cảm.

8. Với những lỗi không rõ ràng và cụ thể, để chứng minh sản phẩm lỗi khi mang đến Mimi Game, chúng tôi sẽ tạm thời tiếp nhận để xác định chính xác lỗi của sản phẩm. Do đó quý khách phải đồng ý chấp nhận những yêu cầu sau:

 • Mimi Game sẽ giữ lại sản phẩm của khách từ 24h đến 72h để kiểm tra.
 • Được quyền đồng ý của khách để xử lý theo mục số 7 của Chính sách Bảo Hành này

9. Trường hợp đặc biệt: Quyết định của Nhà cung cấp sản phẩm là quyết định cuối cùng đối với sản phẩm.

Trường hợp Mimi Game tiếp nhận sản phẩm bảo hành nhưng giới hạn trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng và nhà cung cấp sản phẩm chỉ dừng lại ở mức kiểm tra bên ngoài sản phẩm để nhận bảo hành, sản phẩm sẽ được chuyển cho nhà cung cấp để bảo hành sản phẩm. Do đó Nhà cung cấp có quyền từ chối bảo hành khi phát hiện các dấu hiệu vi phạm quy tắc bảo hành.

Mimi Game luôn nỗ lực bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng trong mọi trường hợp. Trong các trường hợp khách hàng không hài lòng về chế độ bảo hành từ nhà cung cấp, chúng tôi sẵn sàng cử đại diện hỗ trợ khách hàng làm việc trực tiếp với nhà cung cấp. Đối với các sản phẩm được các hãng sản xuất Bảo Hành Toàn Cầu và có Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền chính thức tại TP.HCM Việt Nam, quyết định của các trung tâm này là quyết định cuối cùng để đảm bảo quyền lợi giữa khách hàng và Mimi Game nếu có bất đồng và phát sinh tranh chấp.

Mimi Game không thanh toán chi phí vận chuyển cho sản phẩm bảo hành ở xa. Khách hàng sẽ thanh toán cước phí vận chuyển đi và về của sản phẩm bảo hành.

10. Những trường hợp sau không được bảo hành:

 1. Khách hàng không chứng minh được rõ ràng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong quá trình sử dụng.
 2. Sản phẩm sử dụng dán màn hình là decal có keo. Trong quá trình dán sản phẩm có thể bị trầy xước do dao rạch hoặc hư hỏng linh kiện, bộ phận do lửa. Qúy khách nên sử dụng dán màn hình từ tính để đảm bảo sản phẩm vẫn nhận được chế độ bảo hành.
 3. Sản phẩm bị thay đổi, làm gãy antenna hoặc do khách dán keo, decal làm sản phẩm không tỏa nhiệt được.
 4. Sản phẩm bị vô nước, thấm nước hoặc thấm hơi nước, có dấu hiệu bị rỉ sét hoặc bị ăn mòn.
 5. Khách hàng tự ý tháo sản phẩm. Tem bảo hành rách, bị cạo sửa. Sổ bảo hành mất, sửa đổi, thông tin không chính xác.
 6. Hư hỏng do thiên tai, nguồn điện không ổn định, động vật làm hỏng, hóa chất ăn mòn, rơi, rớt, móp, nứt trong quá trình sử dụng. Nổ chip, cháy chip, cháy bo mạch, sản phẩm có mùi khét do cháy nổ.
 7. Vết nứt hoặc lằn sọc xuất hiện trên màn hình. Màn hình bị bể, chảy mực, bị 1 hoặc 2 điểm chết xuất hiện trên màn hình.
 8. Lỗi do tự ý Jailbreak sản phẩm/Root sản phẩm/Bẻ khóa sản phẩm, tự ý chỉnh sửa file hệ thống làm sản phẩm không lên nguồn và không lên hình. Can thiệp sửa chữa thay đổi phần mềm của sản phẩm, hoặc lỗi phần mềm do khách tinh chỉnh sửa đổi can thiệp File hệ thống hoặc hệ điều hành của sản phẩm.
 9. Các phụ kiện như đĩa CD chương trình, adapter sạc, dây cáp,tai nghe, pin rời kèm theo.
 10. Các sản phẩm là quà tặng khuyến mãi.
 11. Mimi Game chỉ bảo hành sản phẩm khi lỗi sản phẩm đó được nhà sản xuất công nhận trên website chính thức của hãng. Mimi Game không nhận bảo hành sản phẩm theo báo cáo lỗi hoặc kinh nghiệm lỗi của các thành viên đăng trên các diễn đàn mạng cộng đồng (VD:tinhte.vn,gamevn,vozforums.com..)
 12. Mimi Game không nhận bảo hành sản phẩm theo sở thích hay cảm nhận của khách hàng mà không chứng minh được do lỗi của nhà sản xuất như: màu nền của màn hình, sản phẩm nóng, mau hết pin, sóng điện thoại chập chờn, sóng 3G chập chờn, sóng Wifi chập chờn, sản phẩm tự động tắt ngẫu nhiên không xác định được thời gian, hoặc so sánh trạng thái hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, tốc độ, độ nóng, chất lượng sóng.. với các đời sản phẩm khác không cùng loại …
 13. Nếu sản phẩm bị lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng và các lỗi trên được Hãng sản xuất công bố xác định,quý khách phải đồng ý chờ nâng cấp phần mềm sửa lỗi từ nhà sản xuất.