Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

QUYỀN LỢI CỦA QUÝ KHÁCH KHI MUA GAME TẠI Mimi Game

 • Mimi Game cam kết luôn cung cấp game với giá tốt nhất.
 • Mimi Game cam kết là nơi cung cấp game mới uy tín và nhanh nhất.
 • Mimi Game cam kết luôn cung cấp đĩa game mới 100% nguyên seal.

* Đặc biệt khi mua game gốc tại Mimi Game, khách hàng có thể bán lại hay trao đổi đĩa game với Mimi Game theo chương trình hỗ trợ mua lại game từ khách hàng của Mimi Game.

Lưu ý: Chương trình này được áp dụng với các hệ đĩa game:

 • Xbox 360
 • PlayStation 3
 • PlayStation Vita
 • Nintendo Wii U

 
ĐỐI VỚI GAME MỚI 100%

Chương trình mua bán game được áp dụng cụ thể như sau:
Khi khách hàng mua game gốc MỚI 100% nguyên seal của Mimi Game nếu không còn chơi có thể bán lại cho cửa hàng hoặc đổi game khác với điều kiện như sau:
Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày khách hàng mua đĩa:

Đối với đĩa game PS3, Xbox 360 & Wii U

Mimi Game sẽ thu mua đĩa game của quý khách với giá 300.000 VNĐ/ đĩa nếu đĩa game đó có giá từ 1.000.000 VNĐ trở lên và 200.000 VNĐ / đĩa nếu đĩa game đó có giá dưới 1.000.000 VNĐ (được tính tại thời điểm quý khách mua đĩa, căn cứ vào phiếu mua hàng)

Đối với thẻ game PS Vita và Nintendo 3DS

Mimi Game sẽ thu lại thẻ game của quý khách với giá 300.000 VNĐ/ game

 
Một số lưu ý cho khách hàng:

 1. Mimi Game sẽ căn cứ vào số tiền và ngày mua hàng ghi trên phiếu để áp dụng cho từng trường hợp cụ thể. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách phải giữ lại phiếu mua hàng để được tham gia chương trình này
 2. Quá 30 ngày kể trên, Mimi Game có quyền từ chối mua đĩa hoặc sẽ thỏa thuận giá thu mua đĩa trực tiếp với khách hàng tùy thuộc vào game.
 3. Dưới bất kỳ trường hợp nào, đĩa khách hàng muốn bán phải còn nguyên hộp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo như lúc mua mới, ví dụ: Sách hướng dẫn, code,… đĩa không được trầy xước, đồng thời phải trong tình trạng sử dụng tốt.

 
CÁC TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT

 1. Chương trình trên chỉ áp dụng với đĩa game thông thường, đối với những phiên bản đặc biệt, phiên bản Limited Edition, Collector … thì Mimi Game cũng chỉ tính theo giá thông thường khi mua.
 2. Trường hợp khách hàng mua đĩa mà vẫn giữ seal hộp đĩa (VD: Làm quà tặng…) muốn bán lại (trong thời gian từ 1 đến 3 ngày kể từ ngày mua đĩa) Mimi Game sẽ thu lại với giá bằng giá đĩa khi mua trừ đi 200.000 VNĐ nhưng phải đảm bảo điều kiện đĩa vẫn còn seal.
 3. Đối với các game được phát hành theo serie từng năm như PES, FIFA thì Mimi Game sẽ không áp dụng chương trình thu mua cho những game này.

 
Lưu ý:

 • Khách hàng chỉ được hỗ trợ chương trình này khi đồng ý cho phép nhân viên Mimi Game mở seal bao bì vỏ hộp game để dán tem Mimi Game ngay lúc mua, bởi vì Mimi Game sẽ căn cứ vào tem này mà áp dụng chương trình đổi đĩa kể trên.
 • Nếu trên đĩa/vỏ hộp đĩa không còn tem của Mimi Game thì Mimi Game có quyền không áp dụng chương trình đổi đĩa và khi ấy giá đĩa đổi sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận của khách hàng với Mimi Game.
 • Ngoài ra, nếu khách hàng có đĩa game không phải mua tại Mimi Game mà muốn bán lại hoặc trao đổi thì có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng, Mimi Game không hỗ trợ giao dịch online hoặc thỏa thuận qua điện thoại. 

ĐỐI VỚI ĐĨA GAME ĐÃ QUA SỬ DỤNG

 • Đối với đĩa game second hand (đĩa đã qua sử dụng), Mimi Game sẽ bán ra với giá chỉ bằng 70% - 80% giá đĩa mới. Do đó, Mimi Game không đảm bảo sẽ còn đủ sách hướng dẫn, code chơi online, code downloadable content.
 • Nếu khách hàng đã mua đĩa game secondhand của Mimi Game mà muốn bán lại thì vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để thỏa thuận giá cả cho phù hợp.

 
Để được tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên Mimi Game qua số (08)39140595.

Chân thành cảm ơn Quý khách!