Khuyến mãi Khuyến mãi

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA TẠI MIMIGAME

  ĐỐI VỚI GAME MỚI 100%

  Chương trình mua bán game được áp dụng cụ thể như sau:
  Khi khách hàng mua game gốc MỚI 100% nguyên seal của Mimi Game nếu không còn chơi có thể bán lại cho cửa hàng hoặc đổi game khác với điều kiện như sau:

  • Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày khách hàng mua đĩa:
  • Giá thu lại game sẽ dao động từ 50% đến 60% dựa trên giá trị game tại thời điểm bán lại.
  • Đĩa game còn đầy đủ hộp, sách hướng dẫn, đĩa không trầy xước, lem, ố.

   
  Một số lưu ý cho khách hàng:

  1. Mimi Game sẽ căn cứ vào số tiền và ngày mua hàng ghi trên phiếu để áp dụng cho từng trường hợp cụ thể. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách phải giữ lại phiếu mua hàng để được tham gia chương trình này
  2. Quá 30 ngày kể trên, Mimi Game có quyền từ chối mua đĩa hoặc sẽ thỏa thuận giá thu mua đĩa trực tiếp với khách hàng tùy thuộc vào game.
  3. Dưới bất kỳ trường hợp nào, đĩa khách hàng muốn bán phải còn nguyên hộp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo như lúc mua mới, ví dụ: Sách hướng dẫn, code,… đĩa không được trầy xước, đồng thời phải trong tình trạng sử dụng tốt.

   
  CÁC TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT

  1. Chương trình trên chỉ áp dụng với đĩa game thông thường, đối với những phiên bản đặc biệt, phiên bản Limited Edition, Collector … thì Mimi Game cũng chỉ tính theo giá thông thường khi mua.
  2. Trường hợp khách hàng mua đĩa mà vẫn giữ seal hộp đĩa (VD: Làm quà tặng…) muốn bán lại (trong thời gian từ 1 đến 3 ngày kể từ ngày mua đĩa) Mimi Game sẽ thu lại với giá bằng giá đĩa khi mua trừ đi 200.000 VNĐ nhưng phải đảm bảo điều kiện đĩa vẫn còn seal.
  3. Đối với các game được phát hành theo serie từng năm như PES, FIFA thì Mimi Game sẽ không áp dụng chương trình thu mua cho những game này. 

  ĐỐI VỚI ĐĨA GAME ĐÃ QUA SỬ DỤNG

  • Đối với đĩa game second hand (đĩa đã qua sử dụng), Mimi Game sẽ bán ra với giá chỉ bằng 40% - 50% giá đĩa mới. Do đó, Mimi Game không đảm bảo sẽ còn đủ sách hướng dẫn, code chơi online, code downloadable content.
  • Nếu khách hàng đã mua đĩa game secondhand của Mimi Game mà muốn bán lại thì vui lòng đến trực tiếp cửa hàng để thỏa thuận giá cả cho phù hợp.

   
  Để được tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên Mimi Game qua số 0902 891 881 hoặc 0933 385 355.

  Chân thành cảm ơn Quý khách!