PRE ORDER

A STORM IS COMING

Vào cuối thế kỷ 13, đế chế Mông Cổ càn quét toàn bộ các quốc gia dọc theo chiến dịch chinh phục phương Đông. Đảo Tsushima đứng giữa lục địa Nhật Bản và một hạm đội xâm lược Mông Cổ khổng lồ do tướng quân tàn nhẫn và xảo quyệt, Khotun Khan lãnh đạo. Khi hòn đảo bốc cháy sau làn sóng tấn công của đội quân Mông Cổ đầu tiên, chiến binh samurai Jin Sakai

là một trong những thành viên cuối cùng còn sống sót trong bang hội của mình. Anh ta quyết tâm làm bất cứ điều gì, bằng bất cứ giá nào, để bảo vệ người dân của mình. Anh ta phải đặt sang một bên những truyền thống đã định hình anh ta là một chiến binh để tạo ra một con đường mới, con đường của Ghost và tiến hành một cuộc chiến tranh độc đáo cho tự do của Tsushima.

Vượt ra ngoài chiến trường để trải nghiệm một Nhật Bản thời phong kiến ​​hơn bao giờ hết. Trong cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở này, bạn sẽ đi lang thang khắp các vùng nông thôn và địa hình rộng lớn để gặp gỡ các lãnh chúa, khám phá các địa danh cổ xưa và khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của Tsushima.

Khám phá các khu vực được thiết kế tỉ mỉ thể hiện sự đa dạng của cuộc sống trên hòn đảo rộng lớn, từ những cánh đồng cuồn cuộn và những ngôi đền yên tĩnh đến những khu rừng cổ xưa, những ngôi làng và những ngọn núi cao. Tìm sự bình yên trong những khoảnh khắc yên tĩnh của sự hòa hợp tự nhiên và niềm an ủi trong những khoảnh khắc bạn sẽ chia sẻ với những người bạn giúp đỡ trên đường đi.

Jin được nuôi dưỡng và huấn luyện theo cách của samurai. Khi người Mông Cổ đánh bại các lực lượng samurai, thế giới của Jin cũng tan vỡ. Anh ta phải đối mặt với quyết định khó khăn nhất của đời mình: tôn vinh truyền thống và phong tục được nuôi dưỡng thành một samurai của anh ta và duy trì một cuộc chiến mà anh ta không thể nắm chắc chiến thắng, hoặc đi chệch khỏi con đường samurai của anh ta để bảo vệ hòn đảo và người dân bằng mọi cách cần thiết.

Trong hành trình bảo vệ Tsushima, Jin phải tìm kiếm sự hướng dẫn và hỗ trợ của những người bạn cũ và những đồng minh mới bất ngờ. Anh ta phải thoát khỏi truyền thống, trở thành một loại chiến binh mới và bảo vệ những gì đã mất bằng mọi giá.

Mông Cổ là kẻ thù không thể đoán trước và thực sự ghê gớm . Hãy nâng cao các kỹ năng của Jin và học các chiến thuật mới để bảo vệ hòn đảo và bảo vệ người dân Tsushima.

Đối mặt đối thủ trực diện trong khoảng cách gần với thanh katana để có trải nghiệm chiến đấu kiểu samurai độc đáo. Nắm vững cung để triệt hạ các mối đe dọa ở xa với độ chính xác gây chết người. Phát triển các chiến thuật tàng hình và ám sát để đánh lạc hướng và phục kích kẻ thù bằng các cuộc tấn công bất ngờ.

Phong cảnh thích nghi và cách tiếp cận chiến đấu tự nhiên làm cho Tsushima trở thành sân chơi hoàn hảo để kết hợp các kỹ năng, vũ khí và chiến thuật để tìm ra phong cách chiến đấu hoàn hảo của bạn. Khi câu chuyện Jin dần mở ra, tính linh hoạt và sáng tạo sẽ trở thành vũ khí tuyệt vời nhất của bạn.

GAMEPLAY TRAILER

Cùng xem đoạn gameplay 18 phút để hiểu hơn về nội dung, cơ chế chiến đấu, hệ thống vũ khí của tựa game.

CHARACTERS

Trong khi Jin bắt đầu trò chơi với tư cách là một samurai, anh ấy sẽ học các kỹ năng và áp dụng các chiến thuật quyết định không giống samurai và bắt đầu hình thành nhân dạng mới của mình, The Ghost. Khi bạn chơi, bạn sẽ tìm hiểu thêm về Jin, những mối đe dọa mà anh ấy phải đối mặt, những đồng minh giúp anh ấy trong suốt hành trình của mình, và những gì anh ấy sẽ phải từ bỏ để trở thành loại chiến binh mới này.

JIN SAKAI

Shimura là jito (chúa tể) của Tsushima. Anh ta là một samurai cũng như chú và cha của Jin. Anh ta đã huấn luyện Jin từ nhỏ theo cách truyền thống của các samurai và ngày càng quan tâm hơn bởi các chiến thuật mà Jin bắt đầu áp dụng khi anh ta từ bỏ lời dạy của mình và trở thành The Ghost.

SHIMURA

Khan là một tướng quân Mông Cổ và lãnh đạo quân đội Mông Cổ xâm chiếm đảo Tsushima. Khan là một kẻ thù tàn nhẫn, xảo quyệt, sử dụng mọi thứ anh ta biết về samurai để cố gắng tiêu diệt chúng. Anh ta là một kẻ thù tàn bạo, và Jin sẽ sớm nhận ra không thể coi thường.

KHOTUN KHAN

GALERY

GHOST OF TSUSHIMA

Jin Sakai phải gác lại truyền thống samurai của mình và tạo ra một con đường mới, con đường của Ghost và tiến hành một cuộc chiến tranh độc lập cho tự do của Tsushima.

Only on Playstation

PS4 PRO Enhanced

Phát triển:

Sucker Punch Productions

Phát hành:

Sony Interactive Entertainment

Ngày ra mắt:

17/07/2020

Thể loại:

Phiêu lưu/ Hành động

PRE ORDER NGAY

GỬI FORM

ĐỊA CHỈ SHOP

459a Hai Bà Trưng, F.8, Q.3, TpHCM

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Email: mail.mimigame@gmail.com
Hotline: 0902891881 - 0933385355
Website: mimigame.vn